มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ลำปาง โดยการสนับสนุนจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.)
และหน่วยบริหารและจัดการทุนวิจัยและนวัตกรรมด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.)
จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฎิบัติการ “บ๊ะจ่างสูตรโบราณ อาหารในตำนานย่านสบตุ๋ย” เมื่อวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 -12.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ลำปาง โดยได้รับเกียรติจาก คุณประนอม จริเชษพัฒนา เจ้าข้องร้านบ๊ะจ่าง และผู้สืบทอดตำนานบ๊ะจ่างย่านสบตุ๋ย เป็นวิทยากรร่วมกับอาจารย์ สุรีย์พร ธัญญะกิจ ประธานสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง โดยกิจกรรมนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
ข่าวประชาสัมพันธ์ สบตุ๋ย