🍃ศ.ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้นำชุมชน ประชาคม และนักวิจัยในพื้นที่ ร่วมขับเคลื่อนพื้นที่ ” กองคร้าฟต์ ” พื้นที่ทุนทางวัฒนธรรมชุมชน เมืองลำปาง

🍂กองคราฟต์ ณ.กองต้า กิจกรรมการร่วมตัวของกลุ่มคนคราฟต์ลำปาง เพื่อเปิดพื้นที่การเรียนรู้อัตลักษณ์เมืองลำปาง พัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงสร้างสรรค์จากฐานทุนทางวัฒนธรรมและต่อยอดเชิงธุรกิจ
🍃โดยการสนับสนุนภายใต้ 🚩โครงงานวิจัย : ” การพัฒนาทุนทางวัฒนธรรมชุมชน ผ่านกลไกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและประชาสังคม เพื่อเพิ่มศักยภาพและพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนในพื้นที่ ” ด้วยบริบท ” การพัฒนาย่านเมืองเก่าด้วยผลิตภัณฑ์ครัวเรือนจากทุนทางวัฒนธรรมชุมชนเมืองเขลางค์นคร จังหวัดลำปาง ” งานวิจัยมหาวิทยาลัยศิลปากร และ
🚩โครงการวิจัย:การพัฒนาเมืองลำปางสู่เมืองแห่งการเรียนรู้จากฐานภูมิทางสังคมและวัฒนธรรม “งานวิจัยมหาวิทยาลัยสวนดุสิต “
🔻ด้วยทุน ” หน่วยบริหาร และจัดการทุนวิจัย และนวัตกรรมด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ ( บพท.) กระทรวง กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม

You might also enjoy: