มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การนอกที่ตั้งลำปาง โดยการสนับสนุนจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) และ หน่วยบริหารจัดการทุนวิจัยและนวัตกรรมด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) จัดกิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้
“ย่านเศรษฐกิจสำคัญลำปาง กับพัฒนาการและการธำรงอยู่” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ กิจกรรมจัดทำแผนที่ความรู้ (Knowledge Map) และจัดการความรู้ทุนทางสังคมวัฒนธรรมย่านสบตุ๋ย โครงการวิจัยพัฒนาพื้นที่การเรียนรู้และพิพิธภัณฑ์มีชีวิตย่านสบตุ๋ย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย : การพัฒนาเมืองลำปางสู่เมืองแห่งการเรียนรู้จากฐานภูมิทางสังคมและวัฒนธรรม เมื่อ วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 ให่วิทยาลัยสวนดุสิต โดย ดร.ขวัญนภา สุขคร
ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และหัวหน้าชุดโครงการวิจัย เป็นผู้นำเสนอกรอบคิดการวิจัยในภาพรวม และมีวิทยากรร่วมเวทีเสวนา ดังนี้
>> คุณกิตติ จิวะสันติการ
รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครลำปาง
และ หัวหน้าโครงการวิจัย

>> อาจารย์จันทร์สม เสียงดี
ผู้ทรงคุณวุฒิด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมจังหวัดลำปาง

>> รศ.ภิญญพันธุ์ พจนะลาวัณย์
อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์และพัฒนาการของเมือง
>> คุณอุดมสิน หาญเมธี
เจ้าของกิจการและนักออกแบบด้านเซรามิกและผลิตภัณฑ์ ร้านเคลย์ช็อป Clay Shop

>> ดร.เหนือขวัญ บัวเผื่อน
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสอนภาษาจีน มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
กรรมการโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1ตำบล 1มหาวิทยาลัย)
ตำบลสบตุ๋ย

>> ดร.ศศิธร รณะบุตร
อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
และ นักวิจัยในโครงการ (ผู้ดำเนินรายการ)

You might also enjoy: