มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง จัดการประชุมเตรียมความพร้อมกิจกรรมลำปางเมืองแห่งการเรียนรู้ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้ชุดโครงการ การพัฒนาเมืองลำปางสู่เมืองแห่งการเรียนรู้จากฐานภูมิทางสังคมและวัฒนธรรม โครงการวิจัยย่อย โครงการวิจัยพัฒนาพื้นที่การเรียนรู้และพิพิธภัณฑ์มีชีวิตย่านสบตุ๋ย     ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) และหน่วยบริหารและจัดการทุนวิจัยและนวัตกรรมด้านการพัฒนาระดับพื้นที่(บพท.) ในวันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564 ณ ห้องดุสิตา 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง จังหวัดลำปาง นำโดย ดร.ขวัญนภา สุขคร หัวหน้าโครงงานวิจัย เป็นประธานในที่ประชุม

You might also enjoy: