มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ลำปาง โดยการสนับสนุนจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) และหน่วยบริหารและจัดการทุนวิจัยและนวัตกรรมด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฎิบัติการ “การทำขนมปุยฝ้าย” ในวันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 -12.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ลำปางอบรมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ นายจาตุรงค์ แก้วสามดวง ผู้ประสานงานโครงการวิจัยย่อย การพัฒนาพื้นที่การเรียนรู้ปละพิพิธภัณฑ์มีชีวิตย่านสบตุ๋ย (กิจกรรม Cooking is my passion SDU Learning Space)โทร.084-0423558 (รับจำนวนจำกัดเพียง 12 ท่าน เท่านั้น

You might also enjoy: