ทีมวิจัยมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ลำปาง นำโดย ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิตศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง เป็นวิทยากรใน โครงการฝึกอบรมหลักสูตรเทคนิคการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ โครงการเพื่อการพัฒนาขับเคลื่อนองค์การ (Strategic Planning to Achieve Goals) ประจำปีงบประมาณ 2564 ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง ระหว่างวันที่ 2 -3 กันยายน 2564

You might also enjoy: