สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพและทักษะทางวิชาชีพด้านอาหารและการบริการ ครั้งที่ 1 ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของสาขาฯ โดยวิทยากร อาจารย์วสันต์ นิลมัย และ อาจารย์สรัฐ ฤทธิ์รณศักดิ์ อาจารย์สังกัดโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาวิชาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ในวันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 9:00-16:00 น. ณ หอประชุมชั้น 2 มสด.ศลป.
![](https://lampang.dusit.ac.th/w2021/wp-content/uploads/2024/03/431963647_923966383072552_3226756159877124698_n.jpg)