สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพและทักษะทางวิชาชีพด้านอาหารและการ

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพและทักษะทางวิชาชีพด้านอาหารและการบริการ ครั้งที่ 1 ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของสาขาฯ โดยวิทยากร อาจารย์วสันต์ นิลมัย และ อาจารย์สรัฐ ฤทธิ์รณศักดิ์ อาจารย์สังกัดโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาวิชาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ในวันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 9:00-16:00 น. ณ หอประชุมชั้น 2 มสด.ศลป.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า