จัดทำโดย นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 2
.
งานนี้แอดมินได้ร่วมชิมและรับประทานแบบแน่นท้องสุดๆ เพราะเมนูขนมหวานมีมากมายแบบไม่อั้น !!!! มาดูกันว่ามีเมนูอะไรบ้าง
.
ทาด๊าา !!!! พายผักโขมอบชีส /ท๊อฟฟี่เค้ก/เดนิชชอคโกแลต /สโคนลำไย/ชิฟฟอนใบเตยฝอยทอง/แยมโรลสตรอเบอรี/มินิแพนเค้ก /ครัวซองค/ช็อกโกแลต/เลมอน บัตเตอร์คุกกี้/คุกกี้คอนเฟลก/ขนมปังไส้ครีมชีสสตอเบอร์รี่/มินิเบอร์เกอร์ไก่/คัพเค้กเนยสด/เค้กช็อกโกแลตฟัดจ์/เอแคลร์เลม่อนเคิร์ด/พายเเอปเปิ้ล และแซนวิชไส้ต่างๆ เช่น ไข่กุ้ง+ปูอัด-โบโลน่า-ไก่หยอง
.
ขอบพระคุณแขกที่มาร่วมงานทุกท่าน ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมของนักศึกษาของเรานะคะ
.
กิจกรรมนี้ควบคุมโดย ผศ.อรรถ ขันสีและผศ.สังวาลย์ ชมภูจา