“Summer Tea x Culino” 64 เทศกาลบุฟเฟ่ขนมหวานและเบเกอรี่

จัดทำโดย นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 2

.

🍭งานนี้แอดมินได้ร่วมชิมและรับประทานแบบแน่นท้องสุดๆ เพราะเมนูขนมหวานมีมากมายแบบไม่อั้น !!!! มาดูกันว่ามีเมนูอะไรบ้าง

.

🍭ทาด๊าา !!!! พายผักโขมอบชีส /ท๊อฟฟี่เค้ก/เดนิชชอคโกแลต /สโคนลำไย/ชิฟฟอนใบเตยฝอยทอง/แยมโรลสตรอเบอรี/มินิแพนเค้ก /ครัวซองค/ช็อกโกแลต/เลมอน บัตเตอร์คุกกี้/คุกกี้คอนเฟลก/ขนมปังไส้ครีมชีสสตอเบอร์รี่/มินิเบอร์เกอร์ไก่/คัพเค้กเนยสด/เค้กช็อกโกแลตฟัดจ์/เอแคลร์เลม่อนเคิร์ด/พายเเอปเปิ้ล และแซนวิชไส้ต่างๆ เช่น ไข่กุ้ง+ปูอัด-โบโลน่า-ไก่หยอง

.

🍭ขอบพระคุณแขกที่มาร่วมงานทุกท่าน ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมของนักศึกษาของเรานะคะ😍

.

🍭กิจกรรมนี้ควบคุมโดย ผศ.อรรถ ขันสีและผศ.สังวาลย์ ชมภูจา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว