.
💙เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2566 ศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่เพชรสวนดุสิต “SDU Lampang orientation 2023 : ปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้กล่าวต้อนรับนักศึกษาและให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมทั้งบรรยายพิเศษในหัวข้อ “SPOTLIGHT Lampang รอบรู้สวนดุสิตศูนย์ลำปาง Small but Smart & One World Library”
.
💙พร้อมทั้ง กิจกรรม SDU SPIRIT : We are SUAN DUSIT by SDU Lampang โดย คณะกรรมการนักศึกษา ศูนย์ฯ ลำปาง และกิจกรรม SPOTLIGHT (SP SERIES) by SDU Lampang โดย คณาจารย์ ประจำหลักสูตร กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมชั้น 7 ศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว