ศูนย์การศึกษาลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการประชุมสัมมนาอาจารย์แนะแนว ประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับพร้อมบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ พร้อมบรรยายในหัวข้อ “Empower Learning through Soft Skills” การเรียนรู้เพื่อก้าวสู่โลกยุคใหม่ ด้วย Soft skills และการรับสมัครนักศึกษา ปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้งกิจกรรมของแต่ละหลักสูตร
.
นอกจากนี้สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ยังได้จัดกิจกรรม cooking ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ให้กับครูแนะแนวที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ทั้งนี้ เพื่อประโยชน์ต่อการแนะแนวการศึกษาแก่นักเรียนและความมั่นใจในการส่งนักเรียนเข้ามาศึกษาต่อในรั้วมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง

#เพราะสวนดุสิตให้มากกว่าปริญญา#สวนดุสิตลำปาง#เปิดบ้านวิชาการ#รับสมัครนักศึกษา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
  • เปิดใช้งานตลอด