ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ภาคความรู้และภาคความสามารถ) สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (Thai Cook) รุ่นที่ 2

ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ภายใต้โครงการของหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้ดำเนินการจัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ภาคความรู้และภาคความสามารถ) สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (Thai Cook) รุ่นที่ 2 ของปีงบประมาณ 2567 ให้กับบุคคลภายนอก โดยมีอนุกรรมการประกอบด้วย ผศ.อรรถ ขันสี,ผศ.ราตรี เมฆวิลัย (กรรมการภายในศูนย์ฯ)และ อาจารย์กิติยา ศรีจันทร์ (กรรมการภายนอกจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง) จัดขึ้นในวันที่ 11 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง