ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ภาคความรู้และภาคความสามารถ) สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (Thai Cook) รุ่นที่ 2

ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ภายใต้โครงการของหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้ดำเนินการจัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ภาคความรู้และภาคความสามารถ) สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (Thai Cook) รุ่นที่ 2 ของปีงบประมาณ 2567 ให้กับบุคคลภายนอก โดยมีอนุกรรมการประกอบด้วย ผศ.อรรถ ขันสี,ผศ.ราตรี เมฆวิลัย (กรรมการภายในศูนย์ฯ)และ อาจารย์กิติยา ศรีจันทร์ (กรรมการภายนอกจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง) จัดขึ้นในวันที่ 11 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า