โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเพิ่มทักษะการประกอบอาหารเกาหลี”

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษาลำปาง ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเพิ่มทักษะการประกอบอาหารเกาหลี” ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และบุคลากรของหลักสูตรฯ
.
🍱เพื่อให้มีความรู้และทักษะการประกอบอาหารเกาหลีเพิ่มขึ้น สามารถนำองค์ความรู้ไปต่อยอดในการทำงานในอนาคตได้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอนของรายวิชา อาหารเอเซียตะวันออก ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
.
🍱โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวเปิดโครงการ พร้อมด้วย อาจารย์นันทพร รุจิขจร ผู้เชี่ยวชาญการประกอบอาหารเกาหลีและอาจารย์ประจำคณะโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ
.
🍱ดำเนินกิจกรรมโดยผศ.ราตรี เมฆวิลัย และผศ.สังวาลย์ ชมภูจา อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา วันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง
.
🍱ปล.อีกนิด สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เปิดรับสมัครนักศึกษารอบ QUOTA 67 อยู่นะคะ สมัครเรียนได้ที่ www.tcas.dusit.ac.th หรือติดต่อสอบถามได้ที่ 054-228019

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า