โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “นักส่งเสริมอาชีพดีพร้อม” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษาลำปาง โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตร เป็นวิทยากรในโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “นักส่งเสริมอาชีพดีพร้อม” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในเมนูสาคูไส้หมู และไส้อั่วสมุนไพร เพื่อสร้างและพัฒนาคนรุ่นใหม่ด้วยการพัฒนาทักษะการประกอบอาชีพให้กับคนชุมชน และเสริมสร้างทักษะการสืบสานอนุรักษ์ภูมิปัญญาผสมผสานวัฒนธรรมพื้นถิ่นให้ชุมชนได้มีโอกาสนำความรู้ เทคโนโลยีสมัยใหม่ และทรัพยากรในพื้นที่มาต่อยอดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในวันที่ 16-17 มีนาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าอุตสาหกรรมภาคเหนือ จัดโดยศูนย์วิจัยและพัฒนาวัสดุอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า