อยากเรียนรู้การทำอาหารให้ลึก มาเรียนรู้กับ “เชฟจารึก” ได้นะคะ

🍛ขอบพระคุณกิจกรรม “เส้นทางสู่การเป็นเชฟมืออาชีพ” 🍛

.

🍛 โดยสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง จัดกิจกรรม “เส้นทางสู่การเป็นเชฟมืออาชีพ“ โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พบนักศึกษา Culinary และ ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง กล่าวเปิดกิจกรรม ในครั้งนี้

.

🍛และ highlight กิจกรรมของเราวันนี้ก็คือ … “การอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารยุโรป” นั่นเองจ้า !!! และแน่นอนค่ะ วันนี้เราได้รับเกียรติและมีโอกาสได้เรียนรู้กับวิทยากรชื่อ“เชฟจารึก ศรีอรุณ” “บุคคลกรคุณภาพของสวนดุสิต” ที่เป็นเชฟเหรียญทองระดับโลก ที่ผ่านรายการแข่งขันระดับโลกในหลากหลายรายการ อาทิ

.

😍Culinary World Cup 2018 ที่ประเทศลักเซมเบิร์ก

😍IKA Culinary Olympic Culinary 2012 ที่ประเทศเยอรมนี

😍ผู้ควบคุมทีมทีมเชฟประเทศไทย คว้ารางวัล The Winner Of Emirates Salon Culinary ที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

😍การแข่งขันในรายการ MasterChef Thailand 2020

.

🍛ขอขอบพระคุณท่านคณบดีโรงเรียนการเรือนที่จัดกิจกรรมดีๆให้กับนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง ขอบพระคุณเชฟจารึก ศรีอรุณ ที่เดินทางมาถ่ายทอดประสบการณ์ให้กับนักศึกษาของเรา

.

🍛 เห็นโอกาสดีๆแบบนี้แล้ว น้องๆคนไหนสนใจอยากเรียนสาขาวิชา “เทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ” ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง สามารถสมัครเรียนในรอบ QUOTA 67 ได้แล้วตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 10 เมษายน 2567 ที่ www.tcas.dusit.ac.th จ้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า