ขอบพระคุณกิจกรรม “เส้นทางสู่การเป็นเชฟมืออาชีพ”
.
โดยสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง จัดกิจกรรม “เส้นทางสู่การเป็นเชฟมืออาชีพ“ โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พบนักศึกษา Culinary และ ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง กล่าวเปิดกิจกรรม ในครั้งนี้
.
และ highlight กิจกรรมของเราวันนี้ก็คือ … “การอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารยุโรป” นั่นเองจ้า !!! และแน่นอนค่ะ วันนี้เราได้รับเกียรติและมีโอกาสได้เรียนรู้กับวิทยากรชื่อ“เชฟจารึก ศรีอรุณ” “บุคคลกรคุณภาพของสวนดุสิต” ที่เป็นเชฟเหรียญทองระดับโลก ที่ผ่านรายการแข่งขันระดับโลกในหลากหลายรายการ อาทิ
.
Culinary World Cup 2018 ที่ประเทศลักเซมเบิร์ก
IKA Culinary Olympic Culinary 2012 ที่ประเทศเยอรมนี
ผู้ควบคุมทีมทีมเชฟประเทศไทย คว้ารางวัล The Winner Of Emirates Salon Culinary ที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
การแข่งขันในรายการ MasterChef Thailand 2020
.
ขอขอบพระคุณท่านคณบดีโรงเรียนการเรือนที่จัดกิจกรรมดีๆให้กับนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง ขอบพระคุณเชฟจารึก ศรีอรุณ ที่เดินทางมาถ่ายทอดประสบการณ์ให้กับนักศึกษาของเรา
.
เห็นโอกาสดีๆแบบนี้แล้ว น้องๆคนไหนสนใจอยากเรียนสาขาวิชา “เทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ” ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง สามารถสมัครเรียนในรอบ QUOTA 67 ได้แล้วตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 10 เมษายน 2567 ที่ www.tcas.dusit.ac.th จ้า