สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรกิจกรรมฝึกอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ หลักสูตรสำรับอาหารท้องถิ่นเพื่อรองรับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพฯ ณ ชุมชนตำบลแม่ยม อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่

          สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย ผศ. อรรถ ขันสี อ.สังวาลย์ ชมภูจา และคุณภานุรักษ์ นันตระกูล ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในกิจกรรมฝึกอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้หลักสูตรสำรับอาหารท้องถิ่นเพื่อรองรับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่เหมาะสมสอดคล้องกับการบริหารจัดการท่องเที่ยวของกลุ่มแม่บ้านตำบลแม่ยม อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ จัดโดย วิทยาลัยชุมชนแพร่ ระหว่างวันที่ 16 – 18 มิถุนายน 2564

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า