ฝึกปฏิบัติเชิงธุรกิจของนักศึกษาชั้นปี 3

❤️ สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษา ลำปาง ดำเนินการจัดกิจกรรม ฝึกปฏิบัติเชิงธุรกิจของนักศึกษาชั้นปี 3 โดยเป็นการบูรณาการกิจกรรมการเรียนการสอนจาก 3 รายวิชา ได้แก่ รายวิชาการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร รายวิชาการควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม รายวิชาการจัดการงานบริการอาหาร
.
❤️ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และฝึกปฏิบัติจากสถานการณ์จริง ตั้งแต่การวางแผนการดำเนินงาน การออกแบบธุรกิจของตนเอง การบริหารจัดการด้านการตลาดและการขาย การจัดการด้านงบประมาณ/การเงิน ในการคิดต้นทุนการผลิตและราคาขาย การจัดการด้านวัตถุดิบและวัสดุอุปกรณ์ การวางแผนรายการอาหารและเครื่องดื่ม การประกอบอาหารและการให้บริการ ในการเป็นเจ้าของธุรกิจด้านการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นในสถานการณ์จริง
.
❤️ โดยนักศึกษาสามารถนำความรู้มาปฏิบัติจริง ณ ลานพวงแสด อาคารส่งเสริมสมรรถถะภาพทางกายภาพ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2566

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า