จัดอบรม “การจัดการร้านอาหาร”

“การจัดการร้านอาหาร”
.
🍽 โรงเรียนการเรือน สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดอบรม “การจัดการร้านอาหาร” ให้กับนักศึกษา ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้รายวิชาการจัดการงานครัวและร้านอาหาร ประกอบด้วย แนวคิดการจัดการร้านอาหาร องค์ประกอบที่สำคัญของการจัดการร้านอาหาร วิธีวางระบบร้านอาหาร การบริหารจัดการร้านอาหาร และการวิเคราะห์เมนูอาหารที่จัดจำหน่ายในร้านอาหาร
.
🍽 วิทยากรนำโดย คุณนฤดม นาคะสุวรรณ เจ้าของธุรกิจร้าน Home At Lampang Cafe and Restaurant
.
🍽 โดยภายในกิจกรรม ได้เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตอบข้อซักถาม พร้อมทั้งร่วมสรุปจากการอบรมในครั้งนี้
.
🍽 วันที่ 25 ตุลาคม 2566 ณ หอประชุมชัั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า