กิจกรรมเทคนิคการประกอบอาหารโมเลคิวลาร์กับทิศทางอาหารในปัจจุบัน

📌สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมเทคนิคการประกอบอาหารโมเลคิวลาร์กับทิศทางอาหารในปัจจุบัน ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์จารึก ศรีอรุณ และอาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา ได้เสวนาการเทคนิคการประกอบอาหาร พร้อมทั้ง Work shop การประกอบอาหาร molecular gastronomy- 42 C salmon and tuna Tataki in parmesan foam และ – Coconut black teapanna cotta โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-25 มิถุนายน 2565 ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์การศึกษาลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า