กิจกรรมเทคนิคการประกอบอาหารโมเลคิวลาร์กับทิศทางอาหารในปัจจุบัน

📌สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมเทคนิคการประกอบอาหารโมเลคิวลาร์กับทิศทางอาหารในปัจจุบัน ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์จารึก ศรีอรุณ และอาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา ได้เสวนาการเทคนิคการประกอบอาหาร พร้อมทั้ง Work shop การประกอบอาหาร molecular gastronomy- 42 C salmon and tuna Tataki in parmesan foam และ – Coconut black teapanna cotta โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-25 มิถุนายน 2565 ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์การศึกษาลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต