การแลกเปลี่ยนเรียนรู้แบบบูรณาการ ด้านการจัดการท่องเที่ยวและการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การจัดเลี้ยงอาหารแบบโต๊ะจีน

การแลกเปลี่ยนเรียนรู้แบบบูรณาการ ด้านการจัดการท่องเที่ยวและการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การจัดเลี้ยงอาหารแบบโต๊ะจีน
.
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แบบบูรณาการ ด้านการจัดการท่องเที่ยวและการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การจัดเลี้ยงอาหารแบบโต๊ะจีน ให้กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
.
โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นพพร แพทย์รัตน์ ผู้จัดการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ลำปาง ให้เกียรติกล่าวเปิดกิจกรรม ก่อนเข้าสู่การบรรยายเกี่ยวกับการแนะนำเมนูอาหารจีนและพร้อมรับประทาน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
.
โดยได้นำเสนอเมนูอาหาร อาทิ ไก่แช่เหล้า, แฮ่กึ้น, หมูอบฮ่องกง, กระเพาะปลาน้ำแดง, ขาหมูต้มเค็ม, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลาเปรี้ยวหวาน, ไข่เยี่ยวม้ากับขิงดอง, เม็ดมะม่วงทอด, ลูกชิ้นปลาทะเลลวกจิ้ม, สลัดผักผลไม้ไก่ทอด, ไก่ตุ๋นยาจีนฟักมะนาวดอง, ข้าวผัดแฮม, แปะก้วยมะพร้าวอ่อน
.
หลังจากรับประทานอาหารเรียบร้อยแล้ว ยังได้มีการการรับฟังบรรยายเกี่ยวกับการสาธิตตกแต่งครัวซองค์เพื่อธุรกิจ ก่อนเข้าสู่กิจกรรมเชิงปฏิบัติ เรื่อง ค็อกเทล ม็อคเทล และเครื่องดื่มผสมโซดา นำโดย อาจารย์ฐิติวรฎา ใยสำลี อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้สาธิตและเปิดโอกาสให้นักศึกษาลงมือปฏิบัติจริง
.
❤️ณ ห้องประชุมชั้น 7 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า