การบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหาร

เด็กอาหารที่ไม่ได้เรียนแค่ “การประกอบอาหาร” นะคะ! นะคะ! นะคะ!
แล้วต้องเรียนรู้อะไรอีกล่ะแม๊ !! งั้นมาดูพร้อมกัน ไป !
.
🥬นอกจากการประกอบอาหารแล้วนั้น นักศึกษา “สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ” ยังได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับกิจกรรมการบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารอีกด้วย
.
🥬ซึ่งในครั้งนี้ค่ะ เราได้รับเกียรติจากคุณชญาดา​ ศรี​มานิตรากูล​ เจ้าของธุรกิจร้าน Taan Clean เป็นวิทยากรถ่ายทอดประสบการณ์และองค์ความรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารเพื่อสุขภาพ
.
🥬ว่าแต่ !!!!! เราเรียนรู้ส่วนนี้ไปเพื่ออะไร ??
.
🥬เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ​การตลาด​/การขาย
🥬เรียนรู้การบริหารจัดการ​เรื่องคน
🥬เรียนรู้เรื่องความสําคัญกับ​ packaging/Food​ decoration
🥬เรียนรู้เรื่องความสะอาดต้นทุน
🥬เรียนรู้เรื่องการใช้วัตถุดิบอย่างมีประสิทธิภาพ
.
🥬โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาการเป็นผู้ประกอบการ เพื่อพัฒนาแนวคิด การบริหารจัดการ รวมถึงทักษะความเป็นผู้ประกอบการ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3
.
🥬เห็นรึยังนอกจากการประกอบอาหารแล้ว นักศึกษาของเรายังได้เรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการธุรกิจ นี่ยังไม่รวมด้านอื่นๆอีกมากมายที่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้แน่นอน สามารถติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมของสาขาได้ที่ สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มสด ลำปาง
.
ถ้าอยากเห็น อยากรู้ มาเรียนกับเรานะ
“หลักสูตรดี มีประสบการณ์ มาเรียนอาหารที่สวนดุสิต ศูนย์ฯลำปางกันนะคะ” เพราะเปิดรับแล้ววันนี้ รอบ QUOTA รับสมัครจนถึง วันที่ 10 เม.ย. 66 สมัครได้ที่ www.tacs.dusit.ac.th จ้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า