การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1

📌วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 โรงเรียนการเรือน สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตร, อ.สังวาลย์ ชมภูจา, ผศ.จรรยา โท๊ะนาบุตร, และนายภานุรักษ์ นันตระกูล ซึ่งเป็นกรรมการทดสอบประจำศูนย์ทดสอบมาตรฐานร่วมกับกรรมการภายนอก ซึ่งได้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1 แก่บุคคลภายนอกที่สนใจ เข้ารับการทดสอบจำนวน 11 คน 📌ในการทดสอบครั้งนี้เป็นรุ่นที่ 5 ของปีงบประมาณ 2565 โดยมีเป้าหมายมุ่งให้บริการวิชาการ พัฒนาบุคลากรด้านอาหารสู่อุตสาหกรรมบริการอาหารที่ได้มาตรฐานอาหารไทยก้าวไกลสู่สากล ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า