“การจัดสำรับอาหารแบบไทย” โดยหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

👏”การจัดสำรับอาหารแบบไทย” โดยหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
.
👏ในครั้งนี้ นักศึกษาปีที่ 1 ของเราได้มีโอกาสจัดทำสำรับอาหารเพื่อถวายพระ ซึ่งประกอบด้วยเมนู ปีกไก่สอดไส้ ยำใหญ่ หลนปลาเค็มพร้อมผักแนม คั่วกลิ้ง และแกงส้ม พร้อมกับชุดเภสัชภัณฑ์ และผ้าไตรจีวร แก่พระภิกษุจำนวน 9 รูป ณ วัดนาก่วมเหนือ อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง
.
👏ทั้งนี้ เพื่อเป็นสิริมงคลและเป็นขวัญกำลังในวาระขึ้นปีใหม่ไทย (สงกรานต์) และเป็นส่วนหนึ่งของการบูรณาการกิจกรรมนี้กับการสอบภาคปฏิบัติการประกอบอาหารไทย ในรายวิชาทักษะการประกอบอาหารไทย ภาคเรียนที่ 2
.
👏นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อัศพงษ์ อุประวรรณา เป็นอาจารย์ผู้สอนและผู้ควบคุมกิจกรรม ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาฝึกทักษะการทำงานเป็นกลุ่ม และใช้องค์ความรู้ในการจัดสำรับอาหารแบบไทยในการปฏิบัติจริงและได้ใช้ประโยชน์จริง จากตำรับและรายการอาหารในรายวิชาที่เรียน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า