มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 5 ภูมิวัฒนธรรม เพื่อกำหนดขอบเขตความรู้ จัดทำแผนที่ความรู้ (Knowledge Map) แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และรวบรวมฐานข้อมูล 5 ภูมิวัฒนธรรม
วันที่ 18 มกราคม 2565
เวลา 09.00 น.
ณ อาคารหอประชุมชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง

ชุดโครงการวิจัย ลำปางศึกษา (Lampang Study)
โดยมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปางได้รับการสนับสนุนจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.)และหน่วยบริหารและจัดการทุนวิจัยและนวัตกรรมด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.)

You might also enjoy: