การฝึกประสบการณ์นอกรั้วมหาวิทยาลัยสาขาอาหาร

วันนี้ พี่ๆรหัส 64 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ กว่า 40 คน พร้อมแล้วที่จะเข้าสู่ Step การฝึกประสบการณ์นอกรั้วมหาวิทยาลัย ซึ่งปีนี้พี่ๆของเรานอกจากฝึกประสบการ์ในประเทศไทยแล้ว ยังได้ฝึกที่ต่างประเทศอีกด้วย จำนวน 20 คน

⭐ และในการนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์ฯลำปาง กล่าวแสดงความยินดีกับนักศึกษา ที่จะได้เริ่มโอกาสที่ดี ในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะที่สำคัญสำหรับอนาคต
.⭐ รวมถึงทางคณาจารย์ได้ชี้แจงขั้นตอนสำคัญในกระบวนการเรียนรู้และการพัฒนาของนักศึกษา โดยเฉพาะ การเตรียมตัวก่อนการฝึกงาน การปฏิบัติตัวระหว่างฝึกงาน การตรงต่อต่อเวลา และการรายงานและสรุปผลการฝึกงาน