สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วยกรรมการทดสอบประจำศูนย์ทดสอบมาตรฐาน และกรรมการจากภายนอกได้ทำการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขา ผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1 แก่บุคคลภายนอกที่ได้เข้ารับการทดสอบจำนวน 15 คน ซึ่งการทดสอบครั้งนี้เป็นรุ่นที่ 3 ของปีงบประมาณ2564 แล้วโดยมีเป้าหมายมุ่งให้บริการวิชาการการ พัฒนาบุคลากรด้านอาหารสู่อุตสาหกรรมบริการอาหารที่ได้มาตรฐานอาหารไทยก้าวไกลสู่สากล วันที่ 24-25 มิถุนายน 2564
