Thailand Ultimate Chef Challenge 2024 (Thaifex)

hailand Ultimate Chef Challenge 2024 (Thaifex) ที่เริ่มแข่งขัน ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม ถึง วันที่ 1 มิถุนายน 2567 นักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 14 รายการ โดยได้รับถ้วยรางวัลผลคะแนนรวมสูงสุด (Top scorer) 3 รางวัล
💛 เหรียญทอง 4 รางวัล
💛 เหรียญเงิน 2 รางวัล
💛 เหรียญทองแดง 5 รางวัล และ
💛 Diploma 3 รางวัล ได้แก่
.
🏆 1. นางสาวกัญญารัต สีสัน นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับถ้วยรางวัลคะแนนสูงสุดในการแข่งขันประเภท AEC cuisine culinary challenge ระดับคะแนน 91.67 คะแนน และ เหรียญเงิน ในการแข่งขัน Main course duck
.
🏆 2. นางสาวกชพรรณ พิมมาตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับถ้วยรางวัลคะแนนสูงสุดในการแข่งขันประเภท Pasta challenge ระดับคะแนน 90 คะแนน และ เหรียญทองแดงในการแข่งขัน AEC cuisine culinary challenge
.
🏆 3. นายธราดล อุตะระศักดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับเหรียญเงินในการแข่งขัน AEC cuisine culinary challenge และ Diploma ในการแข่งขัน Main course beef challenge
.
🏆 4. นายศุภกิจ ศรีสืบ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับ Diploma ในการแข่งขัน Pasta challenge และ การแข่งขัน AEC cuisine culinary challenge
.
🏆 5. นางสาวสุธิสา คงแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับถ้วยรางวัลคะแนนสูงสุดในการแข่งขันประเภท Asian curry challenge ระดับคะแนน 90.66 คะแนน
.
🏆 6. นายสิรภพ เทียนเงิน นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับเหรียญทองในการแข่งขัน Classic Thai cuisine เหรียญทองแดง ในการแข่งขัน Asian curry challenge และ เหรียญทองแดง ในการแข่งขัน Main course seafood challenge
.
🏆 7. นางสาวขนิษฐา สืบสุยะ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับเหรียญทองแดง ในการแข่งขันประเภท Asian curry challenge
.
🏆 8. นายติณณภพ คุณลักษณ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับเหรียญทองแดง ในการแข่งขัน Main course beef challenge

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว