“CHADO BAKING AND DESSERT CREATION 2022” ครีเอทเมนูเบเกอรี่ หรือเมนูขนมหวาน ด้วยผลิตภัณฑ์ของ CHADO

“เกินต้าน” !!!! ต่อให้มี COVID ก็ไม่ได้ทำให้ฝีมือเราแผ่วนะ 😁
.
🎉ขอแสดงความยินดี กับนายคมสัน พวงประดับ (พี่อาร์ต) นักศึกษาสาขาวิาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 3 🎉🎉🎉
.
🌟✨🌟 ได้เข้าร่วมการแข่งขัน “CHADO BAKING AND DESSERT CREATION 2022” ครีเอทเมนูเบเกอรี่ หรือเมนูขนมหวาน ด้วยผลิตภัณฑ์ของ CHADO 🌱🌱🌱
.
✨🎉🎉โดย นายคมสัน พวงประดับ ได้รับรางวัล 3rd Runner-up. จากเมนู Matcha Lamington with peach jam and plum sauce.🏅🏅