ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ภายใต้โครงการของหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
.
ได้ดำเนินการจัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ภาคความรู้ และภาคความสามารถ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (Thai Cook) รุ่นที่ 3 ของปีงบประมาณ 2567 ให้กับนักศึกษา และบุคคลภายนอก
.
โดยมีอนุกรรมการประกอบด้วย ผศ.ราตรี เมฆวิลัย , ผศ.สังวาลย์ ชมภูจา (กรรมการภายในศูนย์ฯ) อาจารย์ขนิษฐา อุทัศน์ (กรรมการภายนอกจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง) และอาจารย์จุฬาภรณ์ ดวงตาดำ (กรรมการภายนอกจากวิทยาลัยชุมชนแพร่)
.
จัดขึ้นในวันที่ 28 – 30 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง