การเรียนรู้ด้วยการลงมือปฏิบัติเป็นการประยุกต์นำเอาความรู้ภาคทฤษฎีสู่การลงมือทำ ฝึกการแก้ปัญหา และกระบวนการทำงานที่เพิ่มเติมจากในชั้นเรียน
นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาการประถมศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ในรายวิชาสุขภาพและการออกกำลังกายสำหรับครูประถมศึกษา ร่วมเรียนรู้หลักโภชนาการของเด็กในวัยเรียนและการประกอบอาหารสำหรับเด็กฯ โดยวิทยากร อ.สุรีย์พร ธัญญะกิจ
กิจกกรรมช่วยสร้างความตระหนักแก่นักศึกษาวิชาชีพครูได้ตระหนักถึงการดูแลด้านโภชนาการของนักเรียนระดับประถมศึกษาที่ควรควบคู่กับการจัดการเรียนรู้ที่ดี
🙏🏻ขอขอบพระคุณวิทยากรที่มอบความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์ให้แก่นักศึกษา
🙏🏻ขอบพระคุณคณาจารย์สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการสำหรับคำแนะนำและการใช้ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ