ช็อกโกแลต ช็อกโกใจ ❤️
จะอะไรก็ไม่เกินความสามารถเชฟสวนดุสิตลำปางแน่นอน 5555
.
กิจกรรมพิเศษในวันนี้ ขอขอบพระคุณ คุณธนา คุณารักษ์วงศ์ เจ้าของร้าน “กานเวลา KanVela Craft Chocolate Chiang Mai” ที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับ ช็อกโกแลตแห่งกานเวลา From bean to bar คราฟช็อกโกแลต เส้นทางของช็อกโกแลตไทยสู่ ช็อกโกแลต รางวัลระดับโลก basic ในการทำช็อกโกแลต รวมถึงการสร้างแรงบรรดาลใจในการทำอาชีพ chocolatier/Chocolate maker
.
ทั้งนี้ ยังได้มีทีมงานและศิษย์เก่าของเรา นางสาวปาณิสรา คำมูล และ นางสาวศิริวัตร ข่าเหล็ก จากสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ รหัส 59 ที่มาแชร์ประสบการณ์ให้กับนักศึกษาปัจจุบันในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยและการทำงานในอนาคต ภายใต้กิจกรรมสานสัมพันธ์แลกเปลี่ยนเรียนรู้จากพี่สู่น้อง Alumni sharing รวมถึงกิจกรรมสาธิต ฝึกปฏิบัติการทำช็อกโกแลต และการชิมช็อกโกแลต
.
เรียกได้ว่าคลาสนี้ มีแต่ความหวานล้วนๆ
สนใจเรียนอาหาร ติดต่อเรานะคะ 🥰