📌บุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมประชุม ในหัวข้อ “ทิศทางแนวโน้มการตลาดยุคใหม่” จากสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดลำปาง.📌วันที่ 22 ธันวาคม 2565 บุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง โดยมีอาจารย์ศิริกร โรจนศักดิ์ ดร.วาสนา จักร์แก้ว และดร.เอมอร ปันทะสืบ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมประชุม ในหัวข้อ “ทิศทางแนวโน้มการตลาดยุคใหม่” จากสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดลำปาง ที่ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้แก่ผู้ผลิตผู้ประกอบการ OTOP ในการส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ณ ห้องจาววัง โรงแรมรีเจนท์ลอดจ์ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ซึ่งมีผู้เข้าประชุมประกอบด้วย กลุ่มผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP ที่ได้รับการคัดเลือกผลิตภัณฑ์เข้าร่วมการพัฒนา จำนวน 40 คน

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว