หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ผ่านระบบออนไลน์โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญอร ไหมสุทธิสกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นประธาน รองศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา กล่อมจอหอ และอาจารย์ธิติมา แก้วมณี ร่วมเป็นกรรมการ วันที่ 16 กรกฎาคม 2564
