ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง ได้รับเกียรติจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง ให้จัดบริการอาหารว่างและอาหารกลางวันในงาน “พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวิชาการ และร่วมหารือแนวทางการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง” รังสรรค์เมนูโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตรฯ และคณะ ทั้งนี้ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อจัดกิจกรรมสอบปฏิบัติแบบบูรณาการของรายวิชาอาหารว่างไทยในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย
