ผลการแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge 2024 (Thaifex) วันที่ 28 พฤษภาคม 2567

.
🔥 วันที่ 28 พฤษภาคม 2567 นักศึกษาของเรา เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 4 รายการ พร้อมได้รับรางวัลเหรียญทอง 2 รางวัล เหรียญเงิน 1 รางวัล และ Diploma 1 รางวัล ดังนี้
.
🔥 1. Asian curry challenge เหรียญทอง 🥇ระดับคะแนน 90.66 ได้แก่นางสาวสุธิสา คงแก้ว
.
🔥 2. AEC cuisine culinary challenge ระดับคะแนน 64.60 Diploma ได้แก่นายศุภกิจ ศรีสืบ
.
🔥 3. Classic Thai cuisine เหรียญทอง 🥇ระดับคะแนน 90.33 ได้แก่นายสิรภพ เทียนเงิน
.
🔥 4.Main course duck เหรียญเงิน ระดับคะแนน 82 ได้แก่นางสาวกัญญารัตน์ สีสัน
.
🔥 แต่เดี๋ยวก่อน !!! ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ !!! ยังต้องฝากแรงเชียร์แรงใจให้กับนักศึกษาของเราในวันต่อๆไป

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว