ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง

ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ภายใต้โครงการของหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

.

✨ ได้ดำเนินการจัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ภาคความรู้ และภาคความสามารถ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (Thai Cook) รุ่นที่ 3 ของปีงบประมาณ 2567 ให้กับนักศึกษา และบุคคลภายนอก

.

✨ โดยมีอนุกรรมการประกอบด้วย ผศ.ราตรี เมฆวิลัย , ผศ.สังวาลย์ ชมภูจา (กรรมการภายในศูนย์ฯ) อาจารย์ขนิษฐา อุทัศน์ (กรรมการภายนอกจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง) และอาจารย์จุฬาภรณ์ ดวงตาดำ (กรรมการภายนอกจากวิทยาลัยชุมชนแพร่)

.

✨ จัดขึ้นในวันที่ 28 – 30 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า