การฝึกประสบการณ์นอกรั้วมหาวิทยาลัยสาขาอาหาร

วันนี้ พี่ๆรหัส 64 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ กว่า 40 คน พร้อมแล้วที่จะเข้าสู่ Step การฝึกประสบการณ์นอกรั้วมหาวิทยาลัย ซึ่งปีนี้พี่ๆของเรานอกจากฝึกประสบการ์ในประเทศไทยแล้ว ยังได้ฝึกที่ต่างประเทศอีกด้วย จำนวน 20 คน

⭐ และในการนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์ฯลำปาง กล่าวแสดงความยินดีกับนักศึกษา ที่จะได้เริ่มโอกาสที่ดี ในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะที่สำคัญสำหรับอนาคต
.⭐ รวมถึงทางคณาจารย์ได้ชี้แจงขั้นตอนสำคัญในกระบวนการเรียนรู้และการพัฒนาของนักศึกษา โดยเฉพาะ การเตรียมตัวก่อนการฝึกงาน การปฏิบัติตัวระหว่างฝึกงาน การตรงต่อต่อเวลา และการรายงานและสรุปผลการฝึกงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า