เชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Lampang Public Forum

ร่วมรับฟังการเสวนาในหัวข้อ สบตุ๋ยในมุมมองภูมิหลังสู่ภูมิแห่งอนาคต กับผู้ทรงคุณวุฒิของจังหวัดลำปาง ประกอบด้วย
ดร.ขวัญนภา สุขคร หัวหน้าชุดโครงการวิจัย และผ้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุง พรมมูล ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
คุณสุรพล ตันสุวรรณ รองนายกเทศมนตรี เทศบาลนครลำปาง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ อู่ทองทรัพย์ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง

ในวันที่ 10 กันยายน 2564 เวลา 14.30 – 16.30 น. ผ่านเฟซบุ๊คไลฟ์ Lampang Learning City

ภายใต้โครงการวิจัย : การพัฒนาเมืองลำปางสู่มืองแห่งการเรียนรู้จากฐานภูมิทางสังคมและวัฒนธรรม และได้รับการสนับสนุนจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.)และหน่วยบริหารและจัดการทุนวิจัยและนวัตกรรมด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.)

You might also enjoy: