เชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม SDU Learning Space : SDU Library Park เปิดพื้นที่การเรียนรู้ จัดกิจกรรมการเรียนรู้ ส่งเสริมการอ่าน ดนตรี ศิลปะ วัฒนธรรม อาหาร การละเล่น

กิจกรรม การจัดการเรียนรู้เพื่ออนาคตสำหรับบุคลากรทางการศึกษา
หัวข้อการบรรยาย การจัดการศึกษาเพื่ออนาคต
โดย ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

วันที่ 31 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 – 10.30 น. ผ่านแอปพลิเคชั่น Zoom

📌โครงการวิจัย : การพัฒนาเมืองลำปางสู่มืองแห่งการเรียนรู้จากฐานภูมิทางสังคมและวัฒนธรรม

โดยศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) และหน่วยบริหารและจัดการทุนวิจัยและนวัตกรรมด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.)

You might also enjoy: