วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ศูนย์ฯลำปาง นำโดย ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์ฯ ผศ.นพพร แพทย์รัตน์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยบุคลากรจากศูนย์ฯลำปาง ประชุมร่วมกับคณะทำงานจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เพื่อชี้แจงและเตรียมความพร้อมดำเนินงานโครงการบูรณาการเสริมสร้างความเข้มแข็งและยั่งยืนให้กับเศรษฐกิจภายในประเทศ แผนงานบูรณาการระดับภาค การพัฒนาท่องเที่ยวเกษตรและคุณภาพชีวิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 โดย ดร.สุวิชชา เนียมสอน สำนักงานกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประธานการประชุมณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิตเพลส