อ.สุรีย์พร ธัญญะกิจ
ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วท.ม. (โภชนศาสตรศึกษา) ศศ.บ. (คหกรรมศาสตร์)
ผศ.อรรถ ขันสี
กรรมการบริหารหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
อ.ฐิติวรฎา ใยสำลี
กรรมการบริหารหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วท.ม. (เทคโนโลยีทางอาหาร) วท.บ. (วิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยีการอาหาร)
อ.จรรยา โท๊ะนาบุตร
กรรมการบริหารหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) วท.บ. (วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
อ.สังวาล ชมภูจา
กรรมการบริหารหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วท.ม. (โภชนศาสตรศึกษา) ศศ.บ. (คหกรรมศาสตร์)
อ.อานง ใจแน่น
อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วท.ม. (โภชนศาสตรศึกษา) วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
อ.เสาวลักษณ์ กันจินะ
อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) วท.บ. (อุตสาหกรรมเกษตร)
อ.อัศพงษ์ อุประวรรณา
อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ