วันที่ 1-5 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00-16.00 น.อ.อรรถ ขันสี อาจารย์ประจำสาขาอาหารฯศูนย์ฯลำปางเป็นวิทยากรการฝึกอบรมการประกอบอาหารไทย หลักสูตร ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 โดยความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยชุมชนแพร่ กับสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานแพร่ ณ ศูนย์ฯทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน วิทยาลัยชุมชนแพร่
อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารศูนย์ฯลำปางเป็นวิทยากรการฝึกอบรมการประกอบอาหารไทย
By ณัฐสุดา ธิปทา / In กิจกรรมของนักศึกษา, กิจกรรมของศูนย์ฯลำปาง
อาจารย์ประจำศูนย์ฯ ลำปาง