วันที่ 10 เมษายน 2560 เวลา 09.00-11.30 น.บุคลากรศูนย์ฯ ลำปางเข้าร่วมประชุมผ่านระบบ Conference กับทางมหาวิทยาลัย โดยมี รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต                    มอบนโยบายในการประชุมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (SDU QA) ณ ห้องประชุมโดนัท