วันที่ 23 มกราคม 2560 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปางจัดการประชุมสัมนาเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการปรับยุทธศาสตร์ (Reprofiling) โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.เทื้อน ทองแก้ว ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ชี้แจงแนะแนวทางการพัฒนา การปรับยุทธศาสตร์ (Reprofiling) ของศูนย์ฯ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการบริหารจัดการ ด้านเทคโนโลยี และด้านการปรับฐานข้อมูล พร้อมทั้งได้เยี่ยมชมศูนย์ฯลำปางทั้งสถานที่เดิม และที่แห่งใหม่โดยดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์ฯ ผศ.นพพร แพทย์รัตน์ รองผู้อำนวยการ คณะผู้บริหารรวมทั้งคณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมการประชุมครั้งนี้