วันที่ 7 ธันวาคม 2559 เวลา 08.30 น. ม.สวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง นำโดยดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (เนื่องในวโรกาสขึ้นทรงราชย์สืบสันตติวงศ์เป็นสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว) ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง (แบงค์ชาติ)