เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560 นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการสามารถคว้ารางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขัน Thailand Untimate Chef Challenge 2017 (TUCC) ซึ่งทำการเเข่งขันทั้งหมด 1 รายการ คือ Modern presentation Thai cuisine โดยผู้ที่ได้รับรางวัลได้แก่
1.น.ส.ทิพย์ทิวา ฉัตรเตชะ นักศึกษาชั้นปีที่ 3
2.น.ส.ปาณิสรา คำมูล นักศึกษาชั้นปี 1
นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารฯคว้ารางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขัน Thailand Untimate Chef Challenge 2017 (TUCC)
By ณัฐสุดา ธิปทา / In กิจกรรมของศูนย์ฯลำปาง
อาจารย์ประจำศูนย์ฯ ลำปาง