นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารฯคว้ารางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขัน Thailand Untimate Chef Challenge 2017 (TUCC)

 

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560 นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการสามารถคว้ารางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขัน Thailand Untimate Chef Challenge 2017  (TUCC) ซึ่งทำการเเข่งขันทั้งหมด 1 รายการ คือ Modern presentation Thai cuisine โดยผู้ที่ได้รับรางวัลได้แก่
1.น.ส.ทิพย์ทิวา ฉัตรเตชะ นักศึกษาชั้นปีที่ 3
2.น.ส.ปาณิสรา คำมูล นักศึกษาชั้นปี 1

ซึ่งการแข่งขันดังกล่าวเป็นการแข่งขัน “สุดยอดเชฟไทยแห่งปี ครั้งที่ 6”เพื่อค้นหาสุดยอดเชฟทั้งในระดับมืออาชีพและระดับเยาวชน ในมาตรฐานการแข่งขันระดับโลก จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ร่วมกับหอการค้าไทย และ โคโลญ เมสเซ่ ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560  ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี